Phần mềm kế toán Simsoft hay nhất

Phần mềm kế toán Simsoft được thiết kế dành cho các doanh nghiệp dùng để quản lý sổ sách kế toán như: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ và nhật ký sổ cái, cùng với các tính nắng tính giá vốn: giá trung bình di động, trung bình tháng, đích danh theo phiếu nhập, nhập trước xuất trước, nhập sau xuất trước. Bên cạnh đó Simsoft hỗ trợ  kết xuất tự động ra ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế (iHTKK) của chi cục thuế nhà nước Việt Nam. Thật  tiện ích!

Phan mem ke toan Simsoft  đã trải qua 15 năm liên tục phát triển từ buổi sơ khai 1.0 đến phiên bản mới nhất 7.1, hệ thống không ngừng được cải tiến  những công nghệ hiện đại để phù hợp với nhu cầu hàng ngày của người dùng. Là phần mềm  kết hợp  toàn bộ các yêu cầu về quản trị được dùng cho các doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp  với loại hình doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán. Với hệ thống được xây dựng bằng những công cụ  mới nhất, cơ sở dữ liệu hiện đại, giao diện và báo cáo với nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra phần mềm Simsoft còn có khả năng tích hợp các modul mở rộng, các báo cáo theo yêu cầu một cách dễ dàng  mà lại có tính bảo mật dữ liệu  cao.

Phần mềm kế toán Simsoft với giao diện thân thiện , thiết kế khoa học, đơn giản, gần gũi với  kế toán viên. Không những thế Simsoft còn hỗ trợ công cụ nhập dữ liệu truy xuất thông tin cực nhanh chóng, cho phép người dùng thay đổi thông tin doanh nghiệp (Bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ,…) mà không cần sự can thiệp từ bên DaMi.

Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: