Phần mềm kế toán TONY mới nhất

Phần mềm kế toán TONY là một trong những phần mềm đa dạng và hiệu quả dành cho mọi loại hình doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng…Phần mềm kế toán TONY hỗ trợ nhiều hình thức kế toán theo đúng chuẩn mực quy định, sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều công cụ kế toán…

Phần mềm kế toán TONY được thiết kế theo cách đơn giản nhất dành cho người  dùng. Với giao diện đơn giản , phần mềm  thích hợp  với hầu hết các loại hình doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau và đặc biệt là đáp ứng các nhu cầu riêng biệt  của từng khách hàng. Ngoài ra, phần mềm kế toán TONY cũng được đánh giá cao về độ bảo mật  cũng như ổn định, có thể phân quyền sử dụng đối với mỗi cá nhân do kế toán trưởng quyết định.

Phần mềm kế toán TONY được thiết kế dựa trên công nghệ .NET của Microsoft nên có nhiều tính năng  vượt trội  hơn,  giúp nhập liệu dễ dàng , xử lý báo cáo  mau chóng, khả năng tích hợp   tốt với các ứng dụng  khác.

Vì vậy, Vitax chúng tôi xin cung cấp  cho các bạn link tải phần mềm kế toán TONY miễn phí, giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý kế toán tốt hơn.

Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: